Hiện chuyên mục

XU HƯỚNG AMENITIES TRONG CÁC KHÔNG GIAN XANH

20/05/2021 - 01:56
47 views

Thiết kế khách sạn với các kiến trúc không gian xanh đang có xu hướng mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Chính vì thế, những vật dụng tiêu hao hay còn gọi là Amnities đi kèm cũng được chú trọng sử dụng nhiều hơn các vật liệu thân thiện với môi trường. 

Không gian xanh tại khách sạn ParkRoyal nổi tiếng của Singapore

Không gian khách sạn xanh mang đến sự hài hòa

Trong ngành dịch vụ lưu trú, không gian xanh hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư khi thực hiện xây dựng cơ sở lưu trú, các khu nghỉ dưỡng.

Những kiến trúc độc đáo hòa mình vào thiên nhiên hoặc mang thiên nhiên đến gần hơn không gian sống đang được chú trọng.

Ứng dụng vật liệu tự nhiên vào xây dựng các không gian xanh

Khi đời sống ngày càng hiện đại và phát triển, đồng nghĩa với việc con người phải sống cùng những không gian nhân tạo ngày càng nhiều hơn. Việc chen chúc nhau ở các khu đô thị lớn làm con người ngày càng trở nên bị bó hẹp.

Tạo nên những không gian sống xanh ngay giữa lòng đô thị hay đem đến các khu nghỉ dưỡng những không gian xanh hài hòa, chính là một giải pháp hướng con người đến những tiện nghi thân thiện trong đời sống hiện đại.

Khách hàng có xu hướng yêu thích không gian thiên nhiên

Nói đến nghỉ dưỡng, ngoài nhu cầu tiện nghi thì một bộ phận lớn khách hàng cũng đang hướng đến sử dụng những dịch vụ gần gũi với thiên nhiên bởi những lợi ích mà chúng đem lại:

  • Không gian xanh làm cho con người cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn
  • Cây xanh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống
  • Giải pháp hiệu quả cho việc điều hòa không khí, mang đến sự trong lành gần gũi với nhiên

Nhận thức của con người đối với môi trường sống ngày càng nâng cao. Họ có xu hướng quan tâm đến những giải pháp sống lành mạnh – thân thiện với môi trường. Hướng đến sử dụng các dịch vụ ít gây tổn hại đến môi trường sống của con người và tự nhiên.

Những không gian nghỉ dưỡng sử dụng nguyên vật liệu xây dựng từ gỗ, tre, lá… và các vật liệu môi trường khác đang dần thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Lựa chọn mặt hàng Amenities thân thiện cho không gian xanh

Tất nhiên, khi đã nói đến việc thiết kế một không gian xanh hoàn hảo thì những vật dụng được dùng trong đó cũng phải đảm bảo yếu tố thân thiện khi thải ra môi trường.

Bộ tiêu hao khách sạn làm từ ngyên liệu gỗ và tre thân thiện

Những mặt hàng tiêu hao, đồ sử dụng một lần được sản xuất từ các nguyên liệu: Tre, gỗ, giấy môi trường, vải không dệt… khi thải ra môi trường sẽ có khả năng tự phân hủy trong một thời gian ngắn.

Điều này góp phần hạn chế lượng rác thải khổng lồ khó phân hủy ra môi trường do ngành dịch vụ lưu trú mang đến hằng năm.

Nguyên liệu bột rơm được ứng dụng để sản xuất đồ tiêu hao khách sạn

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: