Hiện chuyên mục

VẬT DỤNG TIÊU HAO KHÁCH SẠN CÓ SẠCH SẼ VÀ AN TOÀN KHÔNG?

24/06/2021 - 03:00
32 views

Đi du lịch có cần chuẩn bị bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dao cạo râu hay sữa tắm, dầu gội không? là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trước khi bắt đầu một chuyến đi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể giảm bớt cồng kềnh nếu như dịch vụ chỗ bạn đặt phòng có cung cấp vật dụng tiêu hao.

Bộ travel kit bao gồm: Bàn chải đánh răng, dao cạo, lược, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, kem dưỡng thể được sản xuất và cung ứng bởi KOSEI

Các nhà nghỉ, khách sạn đa số đều chuẩn bị vật dụng tiêu hao

Trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú hiện nay, hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê phòng ở các đơn vị chuyên nghiệp đều sẽ thấy những vật dụng tiêu hao thường được cung cấp sẵn cho khách hàng.

Với những cá nhân thường xuyên có lịch trình di chuyển, đi công tác hay sử dụng phòng nghỉ tại khách sạn. Việc chuẩn bị đồ dùng cá nhân mọi lúc mọi nơi đôi khi là một phiền toái đối với họ. 

Điểm cộng tuyệt vời cho ngành dịch vụ lưu trú hiện nay đó là khâu phục vụ đã trở nên chuyên nghiệp hơn khi có trang bị sẵn những vật dụng như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dao cạo râu, kem cạo râu, dầu gội, sữa tắm, túi vệ sinh, lược, bộ tẩy trang, dũa móng, chụp tóc, xà phòng tắm, nước rửa tay… Tùy theo độ tiện nghi của các khách sạn mà các các vật dụng có thể được lược bớt nhưng vẫn đảm bảo những đồ thiết yếu nhất.

Vật dụng tiêu hao hoàn toàn sạch sẽ và bạn có thể yên tâm sử dụng

Nhiều người còn mang vấn đề lo ngại khi sử dụng đồ tiêu hao khi họ e ngại đó là những sản phẩm đã qua sử dụng bởi người khác. Việc tiếp tục sử dụng chúng có thể mang đến những vấn đề mất vệ sinh cho người phía sau. 

Tuy nhiên, đấy là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi vì đồ tiêu hao khách sạn là những vật dụng dành cho việc sử dụng 1 lần. Khách sạn sẽ bỏ đi hoàn toàn khi lượt khách cũ đã kết thúc dịch vụ tại đơn vị của họ. Những vật dụng mới sẽ được thay thế để chuẩn bị đón tiếp các lượt khách tiếp theo. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng đồ tiêu hao tại khách sạn nhé!

Đồ tiêu hao thường được cung cấp miễn phí

Đồ tiêu hao sử dụng trong khách sạn thường được cung cấp miễn phí hoặc giá của chúng đã được tính chung vào tiền phòng mà bạn phải trả. Nên bạn có thể thoải mái sử dụng chúng mà không lo mất tiền hoặc phát sinh thêm khoản chi phí nào khác.

Qua bài viết này, hy vọng thắc mắc của các bạn đã được giải đáp. Với những ai kỹ càng và cẩn trọng trong việc chăm sóc cá nhân, thì các bạn cũng có thể tự chuẩn bị cho mình những vật dụng cá nhân từ nhà, chỉ là hơi mất một chút thời gian. Còn nếu không, thì việc sử dụng đồ tiêu hao tại khách sạn vẫn tuyệt đối an toàn và sạch sẽ nhé!

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: