QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA KOSEI TRONG LĨNH VỰC CUNG ỨNG HÀNG AMENITIES

13/04/2021 - 11:52
46 views

Với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực cung ứng hàng Amenities cho khách sạn, các Resort, Homestay… cả trong lẫn ngoài nước. KOSEI Quốc Tế luôn tự hào là đơn vị cung ứng hàng tiêu hao khách sạn chất lượng nhất Việt Nam.

KOSEI Quốc Tế là đối tác 20 năm của thị trường Nhật Bản

Là một thị trường khó tính bậc nhất thế giới, Nhật Bản nổi tiếng với những yêu cầu khắt khe về đặc trưng và văn hóa tiêu dùng. Muốn thâm nhập và chiếm được lòng tin của thị trường khó tính này là một việc làm rất khó đối với nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với sự cố gắng về nghiên cứu văn hóa thị trường cũng như khẳng định được chất lượng và giá trị đem tới trong sản phẩm cung ứng, KOSEI Quốc Tế đã sớm trở thành một trong những đối tác lâu năm chiếm trọn niềm tin thị trường Nhật Bản.

Thành lập vào tháng 8/2006 cùng với sự thiết lập của nhà máy sản xuất đồ dùng khách sạn tại Mễ Hạ – Yên Phú – Yên Mỹ – Hưng Yên, dưới sự điều hành của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hotel Amenities. Chỉ trong giai đoạn đầu thành lập, KOSEI đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng và vai trò của mình trong việc sản xuất và cung ứng những sản phẩm hàng đồ dùng khách sạn 1 lần chất lượng cao, đến với các thị trường trong và ngoài nước. 

Từ năm 2006 đến 2015: Toàn bộ các sản phẩm hàng tiêu dùng khách sạn mà KOSEI sản xuất đều cung ứng 100% cho thị trường Nhật Bản.

Từ tháng 4/2015 đến nay: KOSEI mở rộng định hướng sản xuất với chiến lược bắt đầu tham gia vào cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa Việt Nam, cùng với những cam kết và dịch vụ hậu mãi tương tự như việc dành cho thị trường Nhật Bản. 

Riêng trong lĩnh vực sản xuất đồ Hotel Amenities cho các khách sạn trung cấp và cao cấp. Tính đến tháng 4/2020, KOSEI đã trở thành nhà cung ứng cho hàng trăm khách sạn lớn nhỏ, những khách sạn thương hiệu cả trong và ngoài nước.  

Chinh phục khách hàng bằng những dòng sản phẩm chất lượng nhất

Bằng việc chinh phục được thị trường khó tính Nhật Bản, KOSEI đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng sản phẩm của mình. Và tiếp tục nhận được niềm tin của các tên tuổi lớn ở thị trường trong nước như:  Four Point by Sheraton Danang, The Ascott Limited thực thuộc tập đoàn Capitaland, Sunrise Central Hotel, Le Jardin, Diamond Westlake, Flamingo, Maydeville, Somerset Westpoint, Alacarte…

Với các mặt hàng tiêu hao được sử dụng trong buồng tắm khách sạn như: Bàn chải đánh răng, dao cạo, dép đi trong nhà tắm, mũ chụp, xà bông, kem đánh răng, kem cạo, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, kem dưỡng thể…  KOSEI luôn mang đến cho đối tác của mình những sản phẩm chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng kèm giá thành tốt.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: