Nhà Máy

Bắt đầu hoạt động sản xuất từ tháng 08 năm 2006, các sản phẩm do KOSEI sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%. Tháng 4 năm 2015, với nhu cầu ban đầu từ các khách sạn thương hiệu Nhật tại tại Việt Nam, KOSEI đã tham gia vào thị trường nội địa cùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương tự như đã dành cho thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, KOSEI tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất đồ dùng khách sạn trong nước và xuất khẩu.

KOSEI sở hữu 2 nhà máy trong khuôn viên rộng 20.000m2 tại Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên. Một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm trong phòng khách sạn bao gồm: bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược, dép đi trong nhà, chụp tóc, bông tắm, bông tẩy trang, tăm bông,… bên cạnh đó nhà máy còn trực tiếp sản xuất những bao bì chai lọ cho nhà máy mỹ phẩm.

Và một nhà máy mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN với hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất những mỹ phẩm như: dầu gội, kem xả, sữa tắm, kem dưỡng da, kem đánh răng, kem cạo râu, nước rửa tay,… đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nhà máy sản xuất các sản phẩm trong phòng khách sạn:

Nhà máy mở rộng với quy mô hơn 12.000m2, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Quy trình sản xuất các sản phẩm tại nhà máy KOSEI Amenities là một quy trình sản xuất khép kín, được quản lý nghiêm ngặt nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nguyên liệu chủ động, nhà máy sản xuất quy mô lớn và đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, KOSEI cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của Quý khách và số lượng không giới hạn.

Nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP - ASEAN:

Nhà máy mỹ phẩm KOSEI là một trong những nhà máy mỹ phẩm được đầu tư bài bản, hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Quy trình sản xuất áp dụng các công nghệ tiên tiến, kiểm soát khắt khe đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Đặc biệt, tất cả các dòng mỹ phẩm của KOSEI được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP - ASEAN – Hệ thống tiêu chuẩn cao do Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề KOSEI từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.