Hiện chuyên mục

NGUYÊN LIỆU AMENITIES THÂN THIỆN

18/05/2021 - 01:51
47 views

Chúng ta thường quen với việc sử dụng những sản phẩm tiêu hao, hay đồ dùng một lần bằng nhựa khó tái chế. Tuy nhiên, liệu đó có phải là một hướng đi lâu dài cho ngành hàng Amenities nói riêng và đồ dùng một lần nói chung? Cùng tìm hiểu nguyên liệu Amenities thân thiện trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Amenities nguyên liệu bột rơm

Rơm là nguyên liệu dễ kiếm ở các quốc gia nông nghiệp lúa nước. Điển hình như ở Việt Nam, nguồn nguyên liệu rơm vô cùng dồi dào ở tại các khu vực nông thôn, các vựa lúa lớn của cả nước như đồng bằng sông Hồng hay đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài việc dùng làm phân bón hay thức ăn cho gia súc, rơm còn được thu mua bởi các nhà máy để sử dụng làm nguyên liệu Amenities thân thiện. Chúng được nghiền thành bột và sử dụng để làm nguyên liệu cho việc sản xuất giấy sinh học hoặc là các sản phẩm nhựa bột rơm.

Bộ Amenities thân thiện được làm từ nguyên liệu bột rơm – sản xuất và cung ứng bởi KOSEI

Điển hình trong số những sản phẩm được làm từ nguyên liệu bột rơm thì những bộ Amenities thân thiện khách sạn chính là đồ dùng phổ biến nhất. Trong đó, nguyên liệu bột rơm được sử dụng để tạo nên các vật dụng như: Lược chải tóc, bàn chải đánh răng, dao cạo râu…

Amenities nguyên liệu giấy môi trường và vải không dệt

Hầu hết các sản phẩm tiêu hao khách sạn đều sử dụng nguyên liệu bao bì nilon khó phân hủy bởi ưu điểm không thấm nước và bảo quản tốt vật dụng bên trong. Tuy nhiên, vì những sản phẩm tiêu hao chỉ dùng một lần nên số lượng sản xuất ra sẽ rất là nhiều đồng nghĩa với việc túi nilon thải ra môi trường cũng chiếm một lượng không nhỏ.

Bộ bao bì Pure Plus Air thân thiện với môi trường chất liệu vải không dệt

Mang đến những giải pháp mới hạn chế việc thải lượng bao bì khó phân hủy ra môi trường. Bao bì giấy và bao bì vải đã được ứng dụng nhiều hơn nhờ đặc tính thân thiện của chúng. Trong đó phải kể tên: giấy kraft, vải không dệt, các loại giấy môi trường…

Bộ bao bì Pure Plus Earth chất liệu giấy Kraft

Amenities nguyên liệu tre và gỗ

Tre và gỗ là những nguyên liệu nằm top trong việc mang đến sự thân thiện và khả năng tự phân hủy 100% trong thời gian ngắn khi thải ra môi trường.

Các sản phẩm Amenities từ tre và gỗ trong bộ bao bì Washi

Tre và gỗ được sử dụng nhiều để sản xuất các đồ thủ công mỹ nghệ, đồ decor, sản phẩm gia dụng… 

Ứng dụng nguyên vật liệu tre và gỗ cũng được sử dụng trong sản xuất mặt hàng Amenities thân thiện với môi trường, cho ra đời các sản phẩm bàn chải, lược, dao cạo râu…

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: