Hiện chuyên mục

MỘT BỘ AMENITIES CƠ BẢN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

11/03/2021 - 03:14
54 views

Một bộ Amenities cơ bản bao gồm những vật dụng quan trọng trong việc vệ sinh cá nhân, nhất là những vật dụng như: Bàn chải đánh răng, kem đánh răng, dao cạo râu, kem cạo, lược… Tuy nhiên, giờ đây chúng đã được sản xuất đa dạng hơn và tùy mỗi đơn vị lưu trú mà các bộ Amenities cũng được lược bớt hoặc thêm thắt vào một vài thứ khác.

Bộ Amenities cơ bản bao gồm những gì?

Một bộ Amenities cơ bản và đạt chuẩn sẽ giúp khách sạn quảng bá được hình ảnh của mình thông qua khía cạnh chất lượng dịch vụ mà khách sạn đó cung ứng đến khách hàng.

Thường ở những khách sạn lớn và cao cấp, các bộ Amenities sẽ được in kèm thương hiệu của khách sạn trên bao bì sản phẩm. Đây là một hình thức truyền thông tinh tế đầy tính hiệu quả mà hầu hết các đơn vị lưu trú đều áp dụng. 

Khi khách hàng sử dụng đồ Amenities có in tên thương hiệu của khách sạn mà họ đang lưu trú, họ sẽ dễ ghi nhớ về hình ảnh của khách sạn đó hơn. Những vật dụng cá nhân nhỏ nhặt được chuẩn bị một cách đầy kỹ lưỡng và chu đáo sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt và luôn được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng dịch vụ nghỉ dưỡng.

Một bộ Amenities đầy đủ trong tiếng Anh bao gồm:

Shampoo: Dầu gội

Bath gel: Sữa tắm

Body lotion: Sữa dưỡng thể

Shaving kit: Bộ dao cạo (Dao cạo và kem cạo)

Dental kit: Bộ đánh răng (Bàn chải và kem đánh răng)

Comb: Lược nhỏ

Hairbrush: Lược gấp

Sewing kit: Bộ kim chỉ

Vanity kit: Túi hộ lý (dũa móng, bông tẩy trang, tăm bông)

Shower cap: Mũ tắm/ Chụp tóc

Soap in a transparent plastic bag: Xà bông tắm

Slipper: Dép

Sanitary bag: Túi vệ sinh

Laundry bag: Túi giặt là

Coaster: Lót ly

Shooting glasses bag: Chụp ly

Gợi ý về các mẫu bao bì Amenities phù hợp cho các loại không gian

Ngày nay, với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm Amenities. Các khách sạn có thể lựa chọn những bộ sản phẩm thiết kế phù hợp với đặc trưng kiến trúc không gian của mình.

Dưới đây là một vài những thiết kế về các bộ Amenities cơ bản do KOSEI cung cấp. Phù hợp với nhiều loại không gian kiến trúc khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, homestay…

  • Smart Series: “Simple is best” thiết kế đơn giản và tinh tế, Smart Series mãi trường tồn cùng thời gian. Mọi phong cách trang trí phòng của quý vị đều có thể phù hợp với bộ sản phẩm này.

  • Clear Noble: Phóng khoáng, hiện đại. Bộ sản phẩm đặc biệt phù hợp với lối kiến trúc đương đại, nhiều không gian mở.

  • Oriental Series: Họa tiết phương đông trên nền màu gụ tạo nên sự quý phái. Oriental Series đặc biệt phù hợp với những kiểu trang trí phòng sử dụng nhiều gỗ với tông màu đậm.

  • Flower Series: Những nhành hoa đặc trưng của mọi miền Việt Nam được vẽ tỉ mỉ dưới bàn tay chuyên nghiệp, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho du khách thập phương.

  • PurePlus Air: Nằm trong series thân thiện và bảo vệ môi trường, PurePlus Air sử dụng chất liệu giấy môi trường cao cấp với các đường vân nổi bật.

  • PurePlus Aqua: Cũng như các series PurePlus thân thiện với môi trường khác nhau, PurePlus Air sử dụng chất liệu giấy cải tạo, có thể tự phân hủy.

  • PurePlus Earth: Như cái tên của nó, PurePlus Earth thân thiện với trái đất khi dùng chất liệu giấy Kraft mộc mạc có thể tự phân hủy.

  • Soft Touch: Mềm mại như lụa, bề mặt của Soft Touch mang lại cảm giác dễ chịu đến ngỡ ngàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua bộ bao bì với yêu cầu về thiết kế theo ý tưởng riêng, thì KOSEI luôn là nhà cung ứng hoàn hảo mà các đối tác nên tin tưởng lựa chọn.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: