Hiện chuyên mục

ĐỒ TIÊU HAO MIỄN PHÍ TẠI KHÁCH SẠN

25/06/2021 - 11:25
38 views

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê phòng tại các khách sạn luôn được miễn phí các vật dụng – đồ tiêu hao khách sạn. Vậy những vật dụng, đồ tiêu hao đó cụ thể bao gồm những gì? Hãy cùng KOSEI đi tìm hiểu.

Đồ tiêu hao miễn phí tại khách sạn

Đồ tiêu hao miễn phí tại khách sạn thường có bàn chải đánh răng, dao cạo và lược

Bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược chải tóc… là đồ tiêu hao miễn phí

Thay vì chuẩn bị các vật dụng cá nhân lỉnh kỉnh trong các chuyến đi xa của mình. Thì bạn hoàn toàn có thể được sử dụng miễn phí các vật dụng cá nhân như kem đánh răng, dao cạo râu, lược chải tóc. Những vật dụng tiêu hao này được khách sạn cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ sử dụng một cách thoải mái nhé!

Xà phòng tắm, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, kem dưỡng thể, kem đánh răng, kem cạo, nước rửa tay

Bên cạnh đó, những sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân cũng luôn được trang bị sẵn bao gồm: xà phòng tắm, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, kem dưỡng thể, kem đánh răng, kem cạo, nước rửa tay.

Những sản phẩm này thường được đóng gói trong các tuýp, chai lọ nhỏ để phục vụ cho mục đích sử dụng trong thời gian ngắn ngày. Chúng luôn được trang bị sẵn trong phòng tắm của khách sạn và cũng là danh mục sản phẩm tiêu hao phục vụ miễn phí cho khách hàng.

Bộ mỹ phẩm tiêu hao bao gồm: Dầu gội - dầu xả - sữa tắm - kem dưỡng thể

Bộ mỹ phẩm tiêu hao bao gồm: Dầu gội – dầu xả – sữa tắm – kem dưỡng thể được sản xuất và cung ứng bởi KOSEI

Đồ ăn nhẹ, trà gói, đường gói, nước lọc

Nước uống miễn phí luôn được xếp gọn sẵn trong buồng phòng khách sạn. Bạn có thể tìm thấy nước uống hoặc các gói trà, đường… được để sẵn trong phòng. Và tất nhiên, những sản phẩm này cũng được khách sạn phục vụ với mục đích miễn phí, nhằm đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng về dịch vụ của mình.

Đường gói dử dụng trong khách sạn

Bộ tẩy trang, bộ kim chỉ tiêu hao

Đề phòng những trường hợp ngoài mong muốn xảy ra, nên bộ kim chỉ cũng là vật dụng được trang bị sẵn cho khách hàng. Hoặc nếu không tìm thấy chúng, bạn có thể gọi điện mượn lễ tân những đồ dùng cần thiết. Họ luôn sẵn lòng phục vụ và giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình nhất.

Bên cạnh bộ kim chỉ, thì tăm bông hay bông tẩy trang cũng được đóng gói sẵn trong các túi nhỏ để phòng trường hợp khách hàng cần dùng đến.

Bộ ki chỉ - sản phẩm tiêu hao thường thấy trong các khách sạn

Bộ ki chỉ – sản phẩm tiêu hao thường thấy trong các khách sạn

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: