Hiện chuyên mục

ĐỒ AMENITIES TỪ TRE – CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

17/05/2021 - 11:16
32 views

Với nguồn cung dồi dào từ nguyên vật liệu tre, những ứng dụng của tre vào đời sống ngày càng phổ biến trong việc tạo ra sản phẩm đẹp và thân thiện với môi trường sống của con người. Trong đó có các sản phẩm Amenities từ tre.

Bộ Amenities từ tre

Bộ Amenities từ tre

Nguồn nguyên vật liệu tre dồi dào sẵn có 

Là một loại cây mọc ngoài tự nhiên phổ biến ở Châu Á, tre từ xa xưa đã được ứng dụng nhiều vào đời sống con người từ việc dùng để lập nhà cửa hay tạo nên các vật dụng sinh hoạt phục vụ đời sống.

Không những thế, tre non hay còn gọi là măng cung cấp một lượng thực phẩm nuôi sống con người. Chính vì thế, ở nhiều quốc gia Châu Á tre mang giá trị gắn liền với đời sống của người dân như một loại vật liệu không thể thay thế.

Tre không chỉ mọc ở trong rừng mà còn được người ta trồng ở nhiều nơi để khai thác sử dụng. Tre là loài dễ sống không kén chọn đất phát triển nên người ta không cần phải mất công chăm bón chúng.

Bàn chải tre

Bàn chải tre Washi

Đa dạng với nhiều mặt hàng sản xuất từ tre

Tre ở thời hiện đại mang đến những giá trị về mặt kinh tế khi mà từ nguồn nguyên vật liệu này, con người có thể sản xuất ra rất nhiều loại vật dụng thủ công mỹ nghệ.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những món đồ decor trong các không gian kiến trúc đương đại như vật trưng bày, lồng đèn, bàn ghế, bát, đũa, rổ, rá, sọt đựng… hay các vật dụng bàn chải đánh răng, lược chải tóc… được gọi chung là đồ Amenities từ tre sử dụng trong khách sạn.

Bộ Amenities từ tre mang tên Washi được sản xuất và cung ứng bởi KOSEI

Bởi lẽ tre không mất đi chỗ đứng của mình trong thời hiện đại là bởi vì những giá trị mà tre đem lại luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi thời đại. Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên vật liệu được khuyến khích sử dụng trong sản xuất bởi tính thân thiện khi thải ra môi trường với khả năng tự phân hủy là 100% trong thời gian ngắn.

Ứng dụng trong sản xuất đồ Amenities từ tre trong khách sạn

Khi ngành lưu trú ngày càng phát triển với nhiều dịch vụ tiện nghi thì những mặt hàng Amenities cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc phục vụ khách hàng của ngành dịch vụ lưu trú. Điều này mang đến tính tiện lợi cho khách du lịch và giúp các đơn vị xây dựng được hình ảnh và cảm tình trong chất lượng dịch vụ của mình.

Sản phẩm lược tre trong bộ bao bì Washi

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc một lượng rác thải khó tái chế sẽ được thải ra môi trường với một lượng khổng lồ. Gây ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống con người.

Nắm bắt những đặc tính đó, vậy dụng Amenities thân thiện được làm từ các vật liệu bằng tre, gỗ, nguyên liệu bột rơm, giấy môi trường… cũng được các nhà sản xuất chú trọng hơn cả.

Các sản phẩm Amenities từ tre được chú trọng nhờ việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Khi thải ra ngoài sẽ nhanh chóng phân hủy và không gây ảnh hưởng tới hệ sinh thái.

Các sản phẩm Amenities từ tre dễ bắt gặp bao gồm: Bàn chải đánh răng, lược chải tóc…

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website: